HỘP CỨNG CAO CẤP, hộp giấy, HỘP GIẤY CAO CẤP, HỘP QUÀ TẾT

NHỮNG MẪU HỘP QUÀ TẾT SANG TRỌNG, Ý NGHĨA NHẤT.

Những hộp quà tết đẹp sẽ góp phần nâng cao giá trị của món quà. Tuy nhiên, có có nhiều mẫu hộp quà tết khác nhau khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn mẫu  nào? Vậy, hãy tham khảo những mẫu hộp quà tết sang trọng, ý nghĩa nhất có tại Sáng Tạo Trẻ.

Hộp quà tết Sum Vầy 2023


Hộp quà tết Sum Vầy 2023 là mẫu hộp đựng quà tết truyền thống nhưng xen lẫn nét hiện đại trẻ trung bắt mắt. Chắc chắn với mẫu hộp này sẽ nâng cao được giá trị cho hộp quà tết. Hộp sở hữu nhiều đặc điểm ấn tượng nhất:

Kiểu dáng hộp: Hộp được thiết kế với kiểu dáng hình vuông với kích thước 35x35x10.5cm có thể đựng được nhiều loại hộp quà tết khác nhau.

Chất liệu hộp: Hộp được thiết kế sử dụng giấy carton lạnh kết hợp với loại giấy C150. Với chất liệu này sẽ đảm bảo được độ cứng cáp, chắc chắn của hộp giúp bảo vệ món  quà  bên trọng được hiệu quả nhất. Đồng thời với những hình in đẹp mắt thu hút mọi đối tượng người dùng.

Hình thức hộp: Hộp được thiết kế với màu đỏ vàng chủ đạo. Đây là hai màu sắc mang đậm hương vị tết giúp cho hộp quà tết thêm đẹp mắt và vô cùng ý nghĩa.

 • Hộp quà tết Phú Quý 2023.

 • HỘP QUÀ TẾT PHÚ QUÝ


  Hộp quà tết Phú Quý 2023 được Sáng Tạo Trẻ thiết kế với một kiểu dáng hiện đại, sang trọng sẽ thu hút được mọi người dùng. Đây chắc chắn sẽ là mẫu sản phẩm hot trong tết 2023 sắp tới.

  • Hộp quà tết Phú Quý 2023 được sử dụng chất liệu giấy giống với hộp quà tết Sum Vầy. Do đó, đảm bảo độ cứng cao cấp và hộp có tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời an toàn với môi trường cũng như sức khỏe người dùng.
  •  
  • Kiểu dáng sản phẩm là hình  hộp vuông với kích thước 35x35x10.5cm có thể dùng để đựng nhiều  nhiều loại quà tết khác nhau. 
  •  
  • Hình thức thiết kế truyền thống tinh tế với màu sắc ấn tượng đặc trưng của ngày tết. Những hình ảnh độc đáo sẽ đem đến những hiệu ứng tốt về mặt  thẩm mỹ.
  •  
  • Hộp Quà Tết Tâm An

  •  
  • Mẫu thiết kế với hình hộp vuông và sử dụng những dòng giấy chất lượng cao để giúp cho mẫu hộp thêm cứng cáp và có tính thẩm mỹ cao. 

Hộp Qùa Rượu Tết Cao Cấp Blue Label.

HỘP QUÀ RƯỢU TẾT CAO CẤP STT.

Hộp Đựng Quà Tết Cao Cấp BlueLabel được SÁNG TẠO TRẺ thiết kế theo phong cách hiện đạị, sang trọng và cực kỳ bắt mắt. Đây cũng chính là một sự lựa chọn phù hợp giúp các doanh nghiệp để lại ấn tượng, ghi điểm trong mắt người tiêu dùng, đối tác của mình. 

Hộp Đựng Quà Tết 2 Tầng.

hop-qua-ruou-tet-STT.


Ngoài những mẫu hộp quà tết như nêu trên thì Sáng Tạo Trẻ còn có rất nhiều những mẫu Hộp Quà Tết khác nhau. Hơn nữa, tại đơn vị còn nhận Thiết Kế Hộp Đựng Quà Tết Theo Yêu Cầu. Những thiết kế tại Sáng Tạo Trẻ sẽ dựa  trên những mong muốn của khách hàng đảm bảo không chỉ đẹp mà còn giúp quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất. Vì vậy, bạn còn chần chờ gì nữa đến ngay với In Sáng Tạo Trẻ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Author


Avatar