HỘP CỨNG CAO CẤP, HỘP GIẤY CAO CẤP, HỘP RƯỢU CAO CẤP

HỘP ĐỰNG RƯỢU CAO CẤP MAPOLA

Ngoài chất lượng, Bao bì Hộp Đựng Rượu được Sáng Tạo Trẻ thiết kế tỉ mỉ thể hiện được trọn vẹn của sự tinh tế đẳng cấp, đánh thức mọi giác quan của người nhìn. Chắc chắn sẽ là yếu tố đầu tiên thu hút kéo khách hàng lại gần hơn với sản phẩm của thương hiệu bạn.

HỘP ĐỰNG RƯỢU CAO CẤP MAPOLA STT


  • Tên sản phẩm: Hộp đựng rượu Mapola.
  •  Chất liệu: Giấy carton cứng – couche.
  •  Kích thước: 35 x 15 x 10cm.
  •  Màu sắc: Nhiều màu.
  •  Kỹ thuật in: Offset 4 màu/Digital.
  •  Kiểu dáng hộp: Hộp có dạng hình hộp chữ nhật.
  •  Phương pháp gia công: Hộp giấy nắp gập, màng mờ, ép kim.

✨ Giải pháp về Bao Bì Hộp Đựng Rượu Cao Cấp STT sẽ giúp quà tặng của bạn được chỉn chu, đủ lịch sự. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.  

Chất lượng cuộc sống được nâng cao nên nhu cầu về các sản phẩm Hộp Rượu Cao Cấp cũng tăng lên không ngừng. Các sản phẩm Rượu luôn là những món quà mang rất nhiều ý nghĩa, thể hiện sự sang trọng khi trao tặng cho người thân, bạn bè và đối tác trong các dịp lễ tết sự kiện đặc biệt.

Vì vậy Đầu tư Thiết Kế Hộp Đựng Rượu chất lượng, thời thượng thể hiện cái ” TÂM” và ” TẦM” của người tặng quà. 

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của thị trường Sáng Tạo Trẻ xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu Hộp Đựng Rượu Mapola cao cấp. Đáp ứng mọi tiêu chí của người tiêu dùng Sang Trọng – Ấn Tượng – Phù Hợp.

Thiết kế In Hộp Đựng Rượu độc quyền tạo được giá trị và dấu ấn riêng của thương hiệu.

 Đặc điểm của Hộp Đựng Rượu Mapola:

 Chất liệu: Sử dụng kết hợp Giấy carton cứng – couche chất lượng giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn so với các hộp giấy khác, có thể chịu được một phần lực tác động khi di chuyển, va đập.

 Về hình thức, thiết kế: Thiết kế kiểu nắp nam châm, âm dương hoặc nắp cài chắc chắn. Màu sắc thường sử dụng là tone màu lạnh tối như đen, xanh than hoặc nâu xám tạo cảm giác sang trọng để dùng làm hộp quà biếu tặng trong những dịp lễ hoặc dịp đặc biệt

Sử dụng công nghệ in offset hiện đại không chỉ đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn giảm chi phí, phù hợp cho in ấn thương mại.

 Gia công: có thể sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau như: cắt, xén, cán, ép kim, …góp phần tạo điểm nhấn nổi bật cho sản phẩm.

 

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và In Hộp Đựng Rượu Theo Yêu Cầu, vui lòng liên hệ với SÁNG TẠO TRẺ để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất!

Phòng kinh doanh:

 

 

 

Author


Avatar