HỘP CỨNG CAO CẤP, hộp giấy, HỘP GIẤY CAO CẤP, HỘP QUÀ TẾT

CẦN LƯU Ý GÌ KHI ĐẶT SẢN XUẤT THIẾT KẾ IN HỘP QUÀ TẾT 2023?
Tặng quà Tết là nét đẹp truyền thống đã in sâu vào nếp sống của người Việt. Với vẻ ngoài sang chảnh, mỗi Hộp Qùa xứng đáng là món quà biếu, tặng đủ Ý – TÌNH. Vậy để có được Hộp Đựng Quà Tết 2023 ý nghĩa, bạn cần phải lưu ý gì trong quá trình Thiết Kế và In Ấn? Cùng với In Sáng Tạo Trẻ tìm hiểu ngay
 

In Hộp Quà Tết 2023 cần lưu ý những gì để có được sản phẩm hoàn hảo nhất?

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng về thiết kế và In Hộp Quà Tết 2023, quý khách hàng hãy cùng với In Sáng Tạo Trẻ điểm qua một vài điểm cơ bản sau:

Về đối tượng tặng

Đầu tiên, bạn phải xác định đối tượng nhận Hộp Quà Tết của mình là ai? Cấp trên/cấp dưới, bạn bè hay người thân, đối tác hay đồng nghiệp? Thực tế, việc bạn tặng quà cho đối tượng cụ thể nào sẽ ảnh hưởng lớn đến Thiết Kế Hộp Quà Tết Năm 2023. Vậy nên, bạn cần phải có sự chuẩn bị cẩn thận, lên danh sách người nhận quà cụ thể trước khi thực hiện In Hộp Quà.

Còn nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, hãy ưu tiên lựa chọn mẫu Hộp Đựng Quà Tết có kiểu dáng, hoa văn lẫn màu sắc đơn giản. Đảm bảo tính phù hợp với nhiều đối tượng người nhận. Đó có thể là Hộp Quà có màu sắc hài hòa, tươi tắn, hoa văn là các tràng pháo hoặc loại hoa. Đây là mẫu Hộp Quà tặng “quốc dân” để bạn có thể tặng cho bất cứ người nào mà vẫn đảm bảo tiêu chí sang trọng và lịch sự.

HỘP QUÀ TẾT CAO CẤP STT

Về kích thước In Hộp Quà Tết 2023

Mỗi đối tượng khách hàng nhận quà sẽ phù hợp với một kích thước hộp quà Tết khác nhau. Nó phụ thuộc vào món quà mà bạn tặng phía bên trong. Vậy nên, trước khi tiến hành thiết kế hộp quà Tết 2023, bạn cần chọn mua quà trước rồi dựa vào tính chất của món quà để chọn kích thước hộp quà phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các hộp quà tặng khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn như: Hộp Dính Nam Châm, Hộp Quà Có Nắp Gập, Hộp Quà Âm Dương,…Phụ thuộc vào món quà mà bạn chọn để lựa chọn loại hộp phù hợp nhất. Việc bạn chọn được kích thước hộp quà chuẩn xác sẽ đảm bảo món quà phía bên trong sẽ được bảo quản tốt hơn.

Ngoài ra, khi In Hộp Quà Tết Năm 2023, khách hàng nên chú ý thêm một số yếu tố khác gồm: Chất liệu sử dụng, kỹ thuật in ấn, có cần lót thêm nhung hoặc vải bên trong hộp không? Khi bạn nắm rõ các lưu ý này mới có thể mua được các hộp quà Tết đẹp, ý nghĩa nhất.

Một số mẫu In Hộp Quà Tết 2023 được ưa chuộng nhất.

Ngày nay, nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, cá nhân ngày càng cao. Vậy nên, mẫu mã và kích thước hộp quà Tết được đa da dạng và đẹp hơn. Dưới đây, In Sáng Tạo Trẻ sẽ gợi ý một số mẫu hộp quà Tết được yêu thích nhất:

Mẫu hộp quà Tết âm dương 2023

Mẫu hộp quà Tết này có 2 phần chính là trên và dưới tách rời nhau. Hộp quà gồm có 4 loại chính là: Hộp âm dương có thành, hộp âm dương không thành, hộp âm dương có thành, hộp âm dương khay đỡ.

hop-qua-tet-cac-loai-hat-STT.

HỘP ĐỰNG QUÀ TẾT STT.

 

Mẫu Hộp Quà Tết có gắn nam châm

Đây là mẫu Hộp Đựng Quà Tết mới HOT thời gian gần đây và nhận được cảm tình lớn từ khách hàng. Thiết kế hộp quà Tết có nam châm, có khả năng giữ sản phẩm được đẳng cấp, sang trọng hơn. Bên cạnh đó, chúng có thể sử dụng một cách dễ dàng, đem lại điều bất ngờ cho người nhận.

HOP-QUA-TET-STT.

 

Hộp Quà Tết Cánh Bướm STT với thiết kế tiện lợi.

hop-dung-qua-tet-STT.

Hộp Quà Tết 2 Tầng

 

Hop-qua-tet-2-tang-STT.

Kết Luận.

Vừa rồi là một số lưu ý khi In Hộp Quà Tết 2023 mà In Sáng Tạo Trẻ muốn chia sẻ để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt Thiết Kế và In Hộp Quà Tết Đẹp, Chất Lượng, Giá Tốt. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ.

Chúng tôi chuyên: In Hộp Giấy, Hộp Cứng Cao Cấp, Hộp Quà Tặng, Túi Giấy…

Quý khách mong muốn giá trị sản phẩm gia tăng, mẫu mã ấn tượng hãy kết nối với chúng tôi ngay. Tặng voucher 1tr cho khách hàng đặt hàng online.

Author


Avatar